Danh mục các bài viết liên quan đến vấn đề truy thu thuế tạm nhập tái xuất xăng dầu
06:11 SA @ Chủ Nhật - 27 Tháng Tư, 2014

Trong thời gian qua, nhiều bài viết đã được đang tải trên các phương tiện thông tin đại chúng có liên quan đến quyết định truy thu thuế nhập khẩu của Bộ Tài chính đối với xăng dầu tạm nhập tái xuất nhưng không tái xuất hết chuyển sang tiêu thụ nội địa.

DIỄN ĐÀN
“TẠM NHẬP TÁI XUẤT”

nhằm thu nhận các ý kiến của bạn đọc, cơ quan quản lý chức năng và thông tấn trong và ngoài nước về những vấn đề có liên quan đến khía cạnh pháp lý và thực tiễn của Quyết định nói trên. Để giúp độc giả có thêm thông tin về vấn đề có liên quan, sau đây, chúng tôi xin cung cấp các bài viết đã được đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng vàquan điểm của Hiệp hội Xăng dầu Việt nam về nội dung bài viết. Để truy cập, xin độc giả chuyển “mũi tên” vào bài viết và nhấn “chuột”.

1. Bị truy thu thuế: Doanh nghiệp xăng dầu "kêu" lên Thủ tướng - Nguyễn Hoài - báo Infonet.vn

2. DN xăng dầu quyết sòng phẳng với Bộ Tài chính - Phạm Huyền - báo vef.vn (vietnamnet)

3. Doanh nghiệp không tâm phục khẩu phục - Thanh Hương - baocongthuong.com.vn

4. Doanh nghiệp xăng dầu ấm ức vì bị truy thu thuế- Huyền Thư và Thanh Lan - báo vnexpress.net

5. Hiệp hội Xăng dầu vẫn “quyết đấu” với Bộ Tài chính - Hà Hương - baophapluat.vn

6. Tạm nhập nhưng không tái xuất xăng dầu: Đầu mối lách luật - Mai Hà - báo thanhnien.com.vn

7. Tạm nhập tái xuất xăng dầu: Không quản được thì cấm?- Thanh Hương - baocongthuong.com.vn

8. “Tuýt còi” hướng dẫn tính thuế xăng dầu tạm nhập tái xuất - L.H - báo daidoanket.vn

9. Tranh cãi về chuyện truy thu thuế nhập khẩu xăng dầu chưa chấm dứt- Thanh Ngọc - báo petrotimes.vn

10. Truy thu 500 tỷ đồng thuế xăng dầu: Đừng tạo tiền lệ xấu cho DN- Phương Hà - báo danviet.vn

Các bài viết tham gia đóng góp ý kiến sẽ được đăng tải trên mục: ”Dư luận truyền thông” của Trang thông tin điện tử hoặc “Tạp chí Xăng dầu và Cuộc sống” của Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam.

Hiệp hội cũng xin đăng tải ý kiếncủa các độc giả về vấn đề truy thu thuế tạm nhập tái xuất và những phản hồi của Hiệp hội về vấn đề này.

1. CÁI GỌI LÀ “CĂN CỨ PHÁP LÝ”

2. “CON KIẾN MÀ KIỆN CỦ KHOAI”

3. “XIN ĐỪNG BI QUAN HÓA CUỘC ĐỜI”

4. "KHÔNG THỂ ĐỖ HẾT LỖI CHO CẤP TRÊN”

5. LÁCH LUẬT HAY KHÔNG LÁCH LUẬT

6. NHỮNG CĂN CỨ PHÁP LÝ CẦN TIẾP TỤC LÀM RÕ

Bài viết xin gửi theo địa chỉ email: [email protected] hoặc gửi theo địa chỉ bưu điện của Hiệp hội:

Phòng 702
Số nhà 39A
Phố Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà nội.

Chúng tôi mong sớm nhận được các bài viết theo nội dung nói trên.

Xin chân thành cảm ơn!

HIỆP HỘI XĂNG DẦU VIỆT NAM