Tuổi 24 sức trẻ vươn lên
09:53 SA @ Thứ Tư - 16 Tháng Mười, 2024

Sáng 03 tháng 10 năm 2024. Công ty cổ phần Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Hà Tây (PTS Hà Tây) đã tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 24 năm ngày thành lập (03.10.2000 – 03.10.2024).

Dự buổi họp mặt nhân kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Công ty có Ông Lê Tự Cường – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty; Ban Giám đốc Công ty, Chi nhánh; Ban Kiểm soát, Ban thường vụ công đoàn Công ty; Các Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ Công ty; Trưởng một số đơn vị trực thuộc Công ty.

Nhân buổi họp mặt, Công ty PTS Hà Tây vinh dự được đón tiếp Đoàn đại biểu đại diện Hiệp Hội Xăng dầu Việt Nam do Ông Trịnh Quang Khanh – Phó chủ tịch Hiệp hội (đồng thời là Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị PTS Hà Tây) làm trưởng Đoàn đến tham dự và có buổi làm việc tại PTS Hà Tây.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Ông Lê Tự Cường - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty đã khái quát quá trình hoạt động của Công ty từ những ngày đầu thành lập cho tới nay. Để Công ty đạt được vị thế lớn mạnh như ngày hôm nay phải kể đến sự lãnh đạo, chỉ đạo của Hội đồng quản trị qua các nhiệm kỳ cùng với quyết tâm của Ban giám đốc, Ban quản lý điều hành Công ty trong công tác quản lý và điều hành cùng với sự nỗ lực góp sức của tập thể người lao động PTS Hà Tây. Phát huy những thành tích đã đạt được, cùng những bài học kinh nghiệm, những lợi thế đã tạo ra trong 24 năm xây dựng và phát triển, PTS Hà Tây tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt chiến lược phát triển do Hội đồng quản trị đã đề ra, biến những khó khăn thách thức thành cơ hội kinh doanh, khẳng định vị thế và uy tín của PTS Hà Tây trên địa bàn.

Ông Trịnh Quang Khanh - Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị PTS Hà Tây đã phát biểu chia sẻ những khó khăn đồng thời ghi nhận những thành tích đã đạt được của Công ty

Ông Trịnh Quang Khanh, với tư cách Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị PTS Hà Tây đã phát biểu chia sẻ những khó khăn đồng thời ghi nhận những thành tích đã đạt được của Công ty trong suốt chặng đường hoạt động kể từ khi thành lập đến nay. Và với vai trò là Phó Chủ tịch Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam, Ông đã thông tin đến Công ty những chính sách về kinh doanh xăng dầu sẽ thay đổi trong thời gian tới.

Nhân dịp kỷ niệm 24 năm thành lập, PTS Hà Tây xin được gửi tới Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, Tổng công ty Dịch vụ Xăng dầu Petrrolimex, các cơ quan ban ngành của TP Hà Nội và tỉnh Hoà Bình, các quý vị cổ đông, các quý khách hàng và toàn thể CBCNV Công ty lời biết ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hợp tác giúp đỡ của các đơn vị trong hệ thống Petrolimex đặc biệt là Công ty xăng dầu Hà Sơn Bình, Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh, Công ty xăng dầu Điện Biên, Công ty xăng dầu Sơn La, Công ty xăng dầu Hà Bắc, Công ty xăng dầu Bắc Thái, Công ty xăng dầu Vĩnh Phúc, Công ty xăng dầu Bắc Ninh,...

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm:

Ông Nguyễn Tử Bình - Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu tại lễ kỷ niệm
Ông Trịnh Quang Khanh - Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị PTS Hà Tây chụp ảnh kỷ niệm cùng ban lãnh đạo Công ty
Lãnh đạo Hiệp hội xăng dầu Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo và ban điều hành Công ty
Đồng chí Lê Tự Cường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; Đồng chí Nguyễn Tiến Cường - Chủ tịch công đoàn, phó Giám đốc Công ty chúc mừng các đội đạt giải tennis PTS Hà Tây Open
Lãnh đạo Công ty chụp ảnh kỷ niệm Giải Tennis PTS Hà Tây Open