Kiến thức ngành
 • Cách nhận biết xe ô tô đang sử dụng xăng không đạt tiêu chuẩn

  Chất lượng nhiên liệu mà xe ô tô sử dụng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hoạt động và hiệu suất của động cơ. Việc sử dụng xăng không đạt chuẩn không chỉ ảnh hưởng đến quá trình đốt cháy trong động cơ mà còn có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho xe.
  23/05/2024
 • Vì sao nên đổ nhiên liệu Euro 5 cho xe diesel thế hệ mới?

  Các động cơ diesel ngày nay có thể gặp hư hỏng nếu không đổ đúng nhiên liệu, đây là lý do các tài xế nên sử dụng dầu chuẩn Euro 5.
  Xe hỏng do sử dụng sai nhiên liệu
  12/04/2024
 • Đâu là 5 nhà khai thác dầu lớn nhất năm 2023?

  Bất chấp những dự đoán trước đó về việc tăng trưởng chậm lại, sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng mạnh trong năm nay, giúp Mỹ tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng các nhà khai thác dầu lớn nhất thế giới, theo Oil Price.
  29/12/2023
 • Những quốc gia mua nhiên liệu hóa thạch Nga nhiều nhất trong nửa đầu năm 2023

  Dù doanh thu từ xuất khẩu nhiên liệu hóa thạch của Nga đã giảm đáng kể so với mức đỉnh vào tháng 3/2022, nhiều quốc gia vẫn nhập khẩu hàng triệu USD mặt hàng này từ Nga mỗi ngày...
  07/07/2023
 • Hệ sinh thái giải pháp "xăng dầu số" PIACOM

  Hệ sinh thái sản phẩm của PIACOM được tích lũy và phát triển từ sự am hiểu ngành xăng dầu kết hợp với những công nghệ tiên tiến, nhằm đồng hành cùng các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trong thời đại công nghiệp 4.0
  03/01/2023
 • Top 5 phần mềm ERP ngành xăng dầu tốt nhất

  ERP là công cụ hỗ trợ vận hành doanh nghiệp, quản lý sản xuất, xử lý đơn hàng và hàng tồn kho trong quá trình kinh doanh. Ngày nay, phần mềm ERP ngành xăng dầu đã được cải tiến rất nhiều với 2 loại hệ thống là ERP web và cloud, giúp quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tốt hơn. PIACOM sẽ giới thiệu qua một vài phần mềm ERP tốt nhất hiện nay cho ngành xăng dầu.
  14/09/2022