Mỗi năm hai lần, vào tháng 4 và tháng 10, tại thị trấn nằm bên dòng sông Seine, khoảng 45.000 người lại tụ họp về đây để mua, bán và trao đổi về niềm đam mê xe hai bánh.
Xu hướng mới xuất hiện trong thị trường dầu mỏ toàn cầu. Do dự kiến nới lỏng lệnh trừng phạt kinh tế của phương Tây nên có khả năng Iran sẽ trở lại thị trường. Đồng thời châu Âu đã sẵn sàng xem xét lại chương trình phát triển năng lượng "xanh" và trở về nguồn năng lượng truyền thống là dầu khí. Các chuyên gia dự đoán trong vòng một năm tới giá năng lượng sẽ giảm nhẹ, đồng thời mức giá sẽ dễ chịu cho cả người bán lẫn người mua.
Sau nhiều năm, ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, đặc biệt là công nghiệp hỗ trợ phục vụ ngành ôtô, vẫn mãi giậm chân tại chỗ. Ông Kyohei Hosono, Tổng Giám đốc Dream Incubator Việt Nam, đã chia sẻ với NCĐT quan điểm của ông về chiến lược phát triển ngành này.
Năm 2013, Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tuy nhiên, trước sự sụt giảm sản lượng ở các giếng, Vietsovpetro không tránh khỏi những lo lắng trước những khó khăn trong năm 2014.