Dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn có vốn đầu tư 9,2 tỷ USD chưa thể đưa vào vận hành thương mại trong quý I/2018 như kế hoạch do quá trình chạy thử phát sinh một số lỗi kỹ thuật.
Với cầu vượt xa cung, phiên IPO PV Oil hứa hẹn sẽ diễn ra đầy hấp dẫn. Các nhà đầu tư nếu muốn được toại nguyện hẳn phải bỏ giá ở mức cao hơn đáng kể so với giá khởi điểm – được ấn định là 13.400 đồng/cổ phần.
Thông báo của Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM cho thấy có 3.195 nhà đầu tư đăng ký tham gia phiên đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng của Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL).
241,55 triệu cổ phần của Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn (BRS) đã được bán hết cho 623 nhà đầu tư với giá trúng bình quân là 23.043 đồng/cổ phiếu.