Công ty CP Vật tư Xăng dầu Hải Dương - Chuỗi cửa hàng ấn tượng
03:33 SA @ Thứ Tư - 13 Tháng Sáu, 2018

Vào ngày trung tuần tháng 5 vừa qua, Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam cùng Công ty CP Vật tư Xăng dầu Hải Dương đã tiến hành khảo sát 3 cửa hàng của công ty, trên cơ sở đề xuất của Công ty về việc gắn biển cửa hàng xăng dầu văn minh thương mại.

Dù thời tiết nắng như đổ lửa nhưng mỗi lần dừng chân tại một địa điểm khảo sát mới, cả đoàn đều không giấu nổi sự vui mừng và phấn khởi cho Công ty bởi trước mặt mọi người là những cửa hàng xăng dầu rất đẹp và khang trang.

Cửa hàng Xăng dầu Tiên du

Tọa lạc tại Thôn Chè, xã Liên Bão, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, cửa hàng nằm trong khuôn viên rộng 10.010m2 với tổng sức chứa 130m3 xăng dầu. Được xây dựng và đưa vào hoạt động từ tháng 12/2014, trải qua 4 năm vận hành, cửa hàng vẫn giữ cho mình một diện mạo khang trang, sạch đẹp như những ngày đầu. Nằm tại vị trí giao thông thuận lợi, cửa hàng được bố trí 9 cột bơm (có 2 cột kép), sản lượng bán lẻ với 1.100 m3/tháng, sản lượng bán buôn đạt hơn 900m3/tháng với hình thức nhượng quyền thương mại. Đây là một trong số nhiều cửa hàng kinh doanh hiệu quả của Công ty CP Vật tư Xăng dầu Hải Dương với năng suất lao động đạt 73,3 m3/ người/ tháng.

Trạm dừng nghỉ Tiên Du (Bắc Ninh)


Khuôn viên rộng, làn đường thông thoáng là lợi thế của cửa hàng

Mái trần cao giúp các xe container ra vào dễ dàng

Cửa hàng xăng dầu Long Khánh

Với diện tích 5.044m2, cửa hàng được thiết kế nổi bật trên trục đường km24+100 Quốc lộ 18, thôn Chi Long, xã Long Châu, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Cửa hàng được bố trí 8 cột bơm (có 2 cột kép) với 8 lao động, phục vụ đa dạng các mặt hàng từ xăng E5 RON 92, xăng RON 95 đến dầu diesel, dầu mỡ nhờn,... Sản lượng bán lẻ hơn 600m3/tháng.

Trao đổi với chúng tôi, anh Lê Đức Ngọc, cửa hàng trưởng cho biết: do cửa hàng mới đưa vào hoạt động được 6 tháng nên sản lượng bước đầu còn khiêm tốn. Dự báo khả năng bán lẻ trực tiếp tại cửa hàng sẽ tăng trên 800 m3/tháng.

Nếu như cửa hàng ở Tiên Du gây choáng ngợp bởi khuôn viên rộng rãi thì cửa hàng xăng dầu Long Khánh lại gây ấn tượng cho khách hàng bởi một thiết kế rất “xanh”. Những màu sắc tươi vui của cây cỏ, hoa lá trồng xung quanh khuôn viên như khiến cảm giác oi bức, nóng nực của mùa hè dần được lắng xuống.


Mặt tiền rộng rãi, thoáng đãng


1 góc xanh của cây xăng

Cửa hàng xăng dầu Đại Yên

Được chính thức đưa vào kinh doanh từ năm 2010, nhờ vị trí đắc địa tại khu 5, phường Đại Yên, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh – nơi có lượng xe lưu thông lớn, cửa hàng xăng dầu Đại Yên gây ấn tượng bởi mức sản lượng 1.500m3/tháng, đóng góp không nhỏ vào mức sản lượng chung của công ty. Cửa hàng có tổng sức chứa 150m3 xăng dầu với 9 cột bơm (có 5 cột kép), nổi bật trên nền diện tích 7240,7m2, năng suất lao động bán lẻ đạt 107m3/người/tháng.

Xe vào tiếp nhiên liệu tại cửa hàng

Nằm trên tuyến đường giao thông quan trọng, cửa hàng xăng dầu Đại Yên là điểm dừng chân của nhiều xe chở hàng container, xe khách, xe du lịch đi Hạ Long và chiều ngược lại. Tấp nập, nhộn nhịp là không khí mà cửa hàng xăng dầu Đại Yên mang đến cho mỗi khách hàng. Tiếng xe chuyển bánh, tiếng động cơ, tiếng trò chuyện của anh em lái xe, tiếng điều hành xe ra vào của nhân viên cửa hàng,.. khiến ai cũng bị cuốn theo không khí làm việc hăng say ở nơi này.

Ghi điểm nhờ phong cách phục vụ

Ngoài việc được Công ty CP Vật tư Xăng dầu Hải Dương đầu tư quy củ, bài bản, cả ba cửa hàng xăng dầu trên đều có điểm chung là phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. Hình ảnh nhân viên cây xăng lau cửa kính xe, kiểm tra lốp xe và phát nước uống miễn phí đã trở nên vô cùng quen thuộc với các lái xe ở đây.

Bà Nguyễn Thị Minh, phó Giám đốc Công ty chia sẻ: “Ân cần, nhiệt tình với khách hàng không chỉ là nét văn hóa của ba cửa hàng tiêu biểu trên mà còn là phương châm hoạt động của toàn thể công ty.” Ít ai biết, những ngày đầu mới đi vào hoạt động, khi các cửa hàng còn đang loay hoay tìm chỗ đứng trên thị trường cạnh tranh khốc liệt, đối mặt với không ít khó khăn thì những hành động tưởng chừng như nhỏ nhưng vô cùng tinh tế này chính là những nhân tố ghi điểm trong mắt khách hàng, là thanh nam châm hút khách.


Dịch vụ chu đáo làm hài lòng cả những khách hàng khó tính

Với mức sản lượng 245.000m3/năm (trong đó 45.000m3 bán lẻ, còn lại là nhượng quyền bán lẻ xăng dầu qua 80 đại lý), Công ty CP Vật tư Xăng dầu Hải Dương là một trong những thương nhân phân phối xăng dầu hoạt động hiệu quả trên thị trường. Nhắc về những thành công mà công ty đã đạt được, lãnh đạo Công ty vẫn luôn khiêm nhường, đồng thời cho rằng cần nỗ lực nhiều hơn để dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường, đem lại niềm tin của khách hàng là sự phát triển bền vững của công ty.

Nguồn: