Đại hội thành lập Hiệp hội Xăng dầuViệt Nam (VINPA) đã được tổ chức ngày 13 tháng 3 năm 2013 tại Hà Nội. Hơn haitrăm đại biểu là đại diện các cơ quan chức năng, các cơ quan thông tấn và doanhnghiệp kinh doanh xăng dầu đã tham dự Đại hội.
Đoàn Chủ tịch của Đại hội
Các đại biểu tham gia góp ý vàthông qua Điều lệ Hiệp hội, Quy chế và chương trình hoạt động toàn khóa của Hiệphội. Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hiệp hội, gồm 29 thành viên, trong đó ÔngPhan Thế Ruệ- nguyên Thứ trưởng Bộ CôngThương - là Chủ tịch Hiệp hội, các Ông Bùi Ngọc Bảo, Nguyễn Thế Dũng, TrịnhQuang Khanh, Lê Minh Quốc, Đặng Vinh Sang, Đoàn Minh Quang, Nguyễn Anh Toàn, ĐàoNgọc Thạch, Hoàng Mạnh Tuấn là các Phó Chủ tịch và Ông Nguyễn Hy Tô Vân là Tổngthư ký Hiệp hội.
Chủ tịch Hiệp hội, ông Phan Thế Ruệ
TIN KHÁC
Chỉ thị của Thủ tướng về việc đẩy mạnh việc sản xuất, phối trộn, phân phối và sử dụng nhiên liệu sinh học tại Việt Nam(27/02/2026)
Một số thông tin về việc điều hành giá xăng dầu ngày 26/2/2026(26/02/2026)
Các mức khí thải ô tô áp dụng từ 1/3/2026(25/02/2026)
Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn thăm và làm việc tại Petrolimex nhân dịp khai xuân Bính Ngọ 2026(24/02/2026)
MXV: Dự báo giá dầu neo thấp, doanh nghiệp cần chủ động quản trị rủi ro biến động(23/02/2026)
