HDBank và Petrolimex phát hành thẻ đồng thương hiệu '4 trong 1'
01:58 SA @ Thứ Sáu - 17 Tháng Sáu, 2022

Thẻ đồng thương hiệu HDBank - Petrolimex tích hợp cùng lúc thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước, là phương tiện để nhận diện khách hàng thân thiết của Petrolimex.

Thẻ đồng thương hiệu HDBank - Petrolimex “4 trong 1” mang đến trải nghiệm tài chính tiện lợi và nhiều ưu đãi độc đáo dành cho khách hàng. Đây là bước tiến mới trong việc đẩy mạnh phương thức thanh toán không dùng tiền mặt triển khai trên toàn quốc, song song thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số của hai đơn vị.

Cụ thể, thẻ HDBank - Petrolimex “4 trong 1” được tích hợp cùng lúc 3 loại thẻ gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước định danh, giúp việc quản lý và sử dụng thẻ được dễ dàng.

Ngoài ra, thẻ còn kết hợp sử dụng chức năng nhận diện khách hàng thân thiết của Petrolimex (Petrolimex ID). Tiện lợi, đơn giản trong quá trình giao dịch, chủ thẻ có thể lựa chọn nguồn tiền từ các tài khoản của thẻ này để thanh toán nhiều giao dịch khác nhau.

Thẻ HDBank - Petrolimex “4 trong 1” được tích hợp cùng lúc 3 loại thẻ.

Ông Phạm Quốc Thanh - Tổng giám đốc HDBank - chia sẻ: “Với vị thế là ngân hàng thương mại hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng công nghệ cao, HDBank luôn nỗ lực mang tới những phương thức thanh toán trực tuyến cùng trải nghiệm mua sắm, chi tiêu an toàn, hiệu quả tới khách hàng. Thẻ đồng thương hiệu ‘4 trong 1’ tiếp tục là cột mốc nổi bật trong mối quan hệ hợp tác với Petrolimex - tập đoàn năng lượng giữ vị trí chủ lực trên thị trường xăng dầu nội địa, thể hiện tâm thế tích cực trong việc chuyển đổi số, làm phong phú hệ sinh thái dịch vụ, hướng đến mục tiêu mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng hai bên”.

Còn theo ông Đào Nam Hải - Tổng giám đốc Petrolimex, thẻ HDBank - Petrolimex “4 trong 1” không chỉ là phương tiện thanh toán mới mẻ, tiện lợi, mà còn là công cụ để Petrolimex chăm sóc khách hàng tốt hơn.

“Với những thành quả ấn tượng trong công tác chuyển đổi số thời gian qua, đặc biệt là triển khai thành công dự án thanh toán không dùng tiền mặt tại gần 2.700 cửa hàng xăng dầu, Petrolimex tin tưởng việc hợp tác với HDBank để ra mắt thẻ là phù hợp cho chiến lược chuyển đổi số của Chính phủ cũng như chiến lược phát triển hai bên”, ông Hải khẳng định.

Chào đón sự ra mắt của dòng thẻ đa tính năng, HDBank và Petrolimex triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Khách hàng mở mới thẻ HDBank - Petrolimex “4 trong 1” sẽ được tích điểm, hoàn tiền, nhận thưởng 0,7% khi thanh toán xăng dầu tại Petrolimex. Trong đó 0,2% sẽ được HDBank hoàn tiền vào tài khoản thẻ tín dụng, 0,5% được quy đổi thông qua chương trình Petrolimex ID do Petrolimex quản lý.

Ngoài ra, khách hàng được hoàn 100.000 đồng cho giao dịch đầu tiên khi chi tiêu cùng thẻ “4 trong 1” (giao dịch tối thiểu 200.000 đồng) và hoàn tiền lên đến 0,3% cho các giao dịch chi tiêu khác, miễn phí thường niên năm đầu tiên, ưu đãi giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác lớn phục vụ đa dạng nhu cầu chi tiêu như ẩm thực, du lịch, khách sạn, chăm sóc sức khỏe… cùng nhiều chương trình giảm giá dành cho khách hàng thân thiết của Petrolimex.

Đặc biệt, khi chi tiêu tối thiểu từ 2,5 triệu đồng, chủ thẻ sẽ nhận được mã tham gia quay số và có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn lên đến 1 tỷ đồng, gồm: 4 giải nhất, mỗi giải là sổ tiết kiệm HDBank trị giá 100 triệu đồng; 4 giải nhì là xe Honda Vision; 12 giải ba là iPhone 13 256 GB.

Với dòng thẻ “4 trong 1”, HDBank và Petrolimex mong muốn gia tăng cho khách hàng những trải nghiệm tiện lợi, độc đáo với phương thức thanh toán không dùng tiền mặt hiện đại, bắt nhịp xu hướng quốc tế, đảm bảo quá trình giao dịch an toàn, tốc độ thanh toán nhanh, xác thực dễ dàng và linh hoạt, cũng như góp phần bảo vệ sức khỏe của cộng đồng trong trạng thái bình thường mới.

Trước đó, HDBank và Petrolimex phối hợp triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt tại hệ thống cửa hàng xăng dầu trên toàn quốc. HDBank hoàn tất lắp đặt hơn 5.100 máy POS tại hệ thống cửa hàng xăng dầu của Petrolimex và sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới trong thời gian tới, đáp ứng nhu cầu thanh toán tiện lợi của khách hàng trên cả nước.

Khách hàng đăng ký mở thẻ HDBank - Petrolimex “4 trong 1” online tại sieuthe4trong1.hdbank.com.vn, đăng ký Petrolimex ID tạihttps://plxid.petrolimex.com.vn

Nguồn: