Petrolimex Aviation cung cấp nhiên liệu cho các chuyến bay phục vụ Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ
10:01 SA @ Thứ Sáu - 10 Tháng Năm, 2024

Công ty CP Nhiên liệu bay Petrolimex - Petrolimex Aviation thực hiện thành công việc tra nạp nhiên liệu cho các chuyến bay phục vụ Lễ kỷ niệm Chiến thắng ĐBP.

Tại thành phố Điện Biên Phủ, Petrolimex Aviation cung cấp nhiên liệu phục vụ các chuyến bay của các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước, các anh hùng lực lượng vũ trang, chiến sĩ Điện Biên và đông đảo quần chúng nhân dân, du khách trong và ngoài nước.

Petrolimex Aviation tra nạp nhiên liệu tại Cảng Hàng không Điện Biên
Petrolimex Aviation tra nạp nhiên liệu tại Cảng Hàng không Điện Biên

Với bề dày kinh nghiệm 16 năm thực hiện công tác tra nạp (trong đó đã tra nạp thành công cho nhiều chuyến bay chuyên cơ của các nguyên thủ quốc gia), đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, Petrolimex Aviation vinh dự là đơn vị duy nhất được tin tưởng, giao nhiệm vụ cung cấp nhiên liệu và dịch vụ tra nạp cho chuyên cơ, phi đội trực thăng biểu diễn cùng các chuyến bay khác phục vụ Lễ kỷ niệm.

Trong 7 ngày từ 3/5 đến 9/5/2024, Petrolimex Aviation đã thực hiện tra nạp tổng cộng 36 chuyến bay cho các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, với tổng số hành khách ước khoảng 7.500 người.

Dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Công ty, Chi nhánh tại Nội Bài và Trạm cung ứng nhiên liệu bay tại Điện Biên cùng sự chủ động trong kế hoạch phối hợp với các đơn vị liên quan tại các Cảng HK Điện Biên, công tác tra nạp nhiên liệu các chuyến bay đã được thực hiện hết sức khẩn trương và chu đáo từ khâu cung ứng nhiên liệu, kiểm soát chất lượng, chuẩn bị phương tiện và nhân lực triển khai.

Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ là sự kiện quan trọng của đất nước trong năm 2024, được Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và tỉnh Điện Biên tổ chức trọng thể. Đây là dịp để đồng bào, chiến sĩ cả nước ôn lại truyền thống hào hùng, bất khuất của quân và dân ta trong Chiến dịch Điện Biên Phủ. Thông qua đó nhằm tuyên truyền giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, lòng tự tôn, tự hào dân tộc, khơi dậy và phát huy tinh thần Điện Biên Phủ, dám nghĩ, dám làm, đoàn kết, năng động, sáng tạo; đồng thời thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nguồn: