Petrolimex khai giảng Chương trình đào tạo cán bộ kinh doanh Khóa 6
09:31 SA @ Thứ Tư - 06 Tháng Ba, 2024

Ngày 4/3, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex khai giảng Khóa 6 chương trình đào tạo cán bộ kinh doanh, đây cũng là lớp mở đầu cho chuỗi đào tạo năm 2024.

Dự lễ khai giảng, về phía Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex có Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Tú dự và chủ trì lễ khai giảng. Ngoài ra, còn có sự tham dự của Trưởng Ban Tổ chức Nhân sự Nguyễn Trí Thiện; PGS.TS Vũ Trí Dũng – Giám đốc chương trình đào tạo MIS Việt Nam và TS. Nguyễn Việt Anh – Tổng Giám đốc MIS Việt Nam.

PGS.TS Vũ Trí Dũng – Giám đốc chương trình đào tạo MIS Việt Nam tại khóa đào tạo

PGS.TS Vũ Trí Dũng – Giám đốc chương trình đào tạo MIS Việt Nam tại khóa đào tạo

Khóa 6 có 33 học viên là Trưởng/Phó phòng Kinh doanh tại các Tổng công ty: Hóa dầu Petrolimex, Gas Petrolimex, Dịch vụ Xăng dầu; Các Công ty Xăng dầu: KVI, Bắc Ninh, B12, Hưng Yên, KV3, Hà Sơn Bình, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Bắc Thái, Hà Bắc, Phú Thọ, Hà Nam Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Giang, Điện Biên; và các Công ty Cổ phần: Công ty Petajico Hà Nội, Công ty PTS Hà Tây.

Nội dung đào tạo tại Khóa 6 với 5 chuyên đề gồm: Lập kế hoạch kinh doanh; Quản trị rủi ro trong kinh doanh; Marketing bán lẻ và khai thác điểm bán; Nghệ thuật chăm sóc đối tác/ khách hàng; Quản trị sự thay đổi, dưới sự giảng dạy của đội ngũ chuyên gia là các PGS, TS chuyên ngành thuộc MIS Việt Nam.

Phát biểu khai giảng, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Tú chia sẻ: Trước bối cảnh thị trường đầy biến động cần tập trung cao hơn và phát huy tối đa mọi thế mạnh, nội lực, thích ứng linh hoạt, kịp thời. Vì vậy, công tác đào tạo, cập nhật, bồi dưỡng các kỹ năng, kiến thức cho đội ngũ cán bộ kinh doanh Petrolimex là hết sức cần thiết. Bên cạnh đó, để đảm bảo hiệu quả và chất lượng học tập, lãnh đạo Tập đoàn nhấn mạnh các điểm sau:

Trong thời gian đào tạo, các học viên nghiêm túc học tập với tinh thần trách nhiệm cao, tham dự đầy đủ các buổi học để tiếp thu trọn vẹn những kiến thức các chuyên gia, giảng viên truyền tải; tăng cường, tích cực trao đổi, thảo luận những nội dung chưa rõ, những hạn chế, bất cập phát sinh trong thực tiễn công việc của mình để làm sáng tỏ các vấn đề bản thân cũng như đồng nghiệp cùng quan tâm, tích lũy thêm kinh nghiệm và áp dụng hiệu quả trong các tình huống cụ thể sau khi kết thúc khóa đào tạo.

Ban tổ chức Chương trình phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả với đầu mối của các đơn vị để nắm rõ số lượng học viên, sĩ số, giờ giấc tham gia; đồng thời đảm bảo bố trí phục vụ đầy đủ các điều kiện thiết yếu…cho các học viên trong quá trình tham gia khóa đào tạo.

Các chuyên gia, giảng viên của MIS Việt Nam, đặc biệt là PGS.TS Vũ Trí Dũng - người đồng hành cùng cán bộ kinh doanh Petrolimex trong cả năm 2023 tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất, nhiệt tình truyền đạt các kiến thức, kinh nghiệm nhằm giúp đội ngũ cán bộ của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam nâng cao kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh doanh, kịp thời cập nhật, bổ sung thêm những kiến thức mới để vận dụng phù hợp với thực tiễn, đặc biệt là việc thích ứng trước xu hướng chung của thế giới hiện nay.

Nguồn: