Petrolimex Sài Gòn đẩy mạnh phát triển mạng lưới cửa hàng xăng dầu
06:01 SA @ Thứ Hai - 22 Tháng Tư, 2024

Sáng ngày 15/4, tại trụ sở Petrolimex Sài Gòn (15 Lê Duẩn, Quận 1) đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng thuê cửa hàng xăng dầu giữa Công ty TNHH Thương mại Năng lượng Đông Sài Gòn (Công ty Đông Sài Gòn) và 03 đơn vị thành viên của Petrolimex: Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn), Công ty Xăng dầu Long An (Petrolimex Long An), Công ty Xăng dầu Đồng Nai (Petrolimex Đồng Nai). Ông Võ Văn Tân - Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn điều hành Lễ ký kết.

Theo đó, các Công ty Xăng dầu Khu vực II, Long An và Đồng Nai sẽ lần lượt thuê và trực tiếp quản lý 03 cửa hàng xăng dầu tại TP.HCM, Long An và Đồng Nai từ Công ty Đông Sài Gòn để tiếp tục phát triển mạng lưới cửa hàng xăng dầu trực thuộc của Petrolimex. Trước khi đi vào hoạt động, các cửa hàng này sẽ được đầu tư sửa chửa và nâng cấp, trang bị đầy đủ nhận diện thương hiệu, trang thiết bị công nghệ theo tiêu chuẩn của Petrolimex.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân chúc mừng sự hợp tác thành công giữa các đơn vị và mong rằng trong thời gian tới 03 cửa hàng xăng dầu sẽ khẩn trương đi vào hoạt động theo đúng tiến độ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dân

Dự lễ ký kết, về phía Petrolimex Sài Gòn, có Chủ tịch Công ty Võ Văn Tân, Giám đốc Công ty Phạm Anh Tuấn, Phó Giám đốc Công ty Trịnh Quốc Việt, Giám đốc Chi nhánh Xăng dầu Sài Gòn Nguyễn Thanh Hải và đại diện Lãnh đạo các phòng ban nghiệp vụ của Công ty.

Cùng dự, về phía Petrolimex Long An và Petrolimex Đồng Nai, có sự tham dự của Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Long An Nguyễn Thị Kiều Trinh, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Đồng Nai Phạm Văn Nam; Về phía Công ty Đông Sài Gòn, có ông Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc Công ty và đại diện các phòng nghiệp vụ.

Bà Nguyễn Thị Kiều Trinh - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Long An bày tỏ vui mừng khi thời gian tới mạng lưới cửa hàng của Petrolimex Long An sẽ tiếp tục được mở rộng thêm một điểm bán mới
Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đồng Nai Phạm Văn Nam tin tưởng vào sự hợp tác của các đơn vị và khẳng định cửa hàng xăng dầu sẽ sớm đi vào hoạt động theo tiến độ đề ra

Công ty Đông Sài Gòn hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối sản phẩm khí hoá lỏng (LPG) dân dụng và xăng dầu với nhãn hiệu chủ lực là Pacific Petro, City Petro và EFF. Trong thời gian qua, Công ty là khách hàng nhận quyền thương mại của Petrolimex Sài Gòn. Sau quá trình tái cấu trúc, Công ty đề nghị chuyển giao 03 cửa hàng xăng dầu của Công ty cho Petrolimex Sài Gòn thuê để tiếp tục duy trì và phát triển mạng lưới của Petrolimex vì đây là thương hiệu uy tín. Các cửa hàng của Công ty Đông Sài Gòn đều là các cửa hàng lớn, nằm ở những vị trí quan trọng, tại các trục đường chính, nút giao thông có đông phương tiện qua lại.

Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Petrolimex Sài Gòn là đơn vị đứng ra trực tiếp đàm phán để đi đến thống nhất: Petrolimex Long An thuê và quản lý 01 cửa hàng tại TT. Hậu Nghĩa (Huyện Đức Hòa, Long An); Petrolimex Đồng Nai thuê và quản lý 01 cửa hàng tại Xã Trung Hòa (Huyện Trảng Bom, Đồng Nai).

Tại TP.HCM, Chi nhánh Xăng dầu Sài Gòn trực tiếp thuê và quản lý cửa hàng xăng dầu tại địa chỉ 60P Long Thuận, Long Phước, TP. Thủ Đức, TPHCM. Đây là cửa hàng có diện tích hơn 900 m2. Dự kiến Chi nhánh sẽ nỗ lực đưa cửa hàng vào hoạt động, phục vụ nhu cầu của người dân địa phương ngay trong trong dịp lễ 30/4 - 1/5.

Phát biểu tại lễ ký kết, Ông Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc Công ty Đông Sài Gòn bày tỏ trân trọng trước những tình cảm gắn bó giữa Công ty và Petrolimex trong suốt thời gian qua, đặc biệt khi thời gian đầu Công ty Đông Sài Gòn chưa có nhiều kinh nghiệm về kinh xăng dầu đã nhận được sự hỗ trợ, đồng hành rất lớn từ phía Petrolimex Sài Gòn trong tổ chức hoạt động kinh doanh. Công ty Đông Sài Gòn tin tưởng sự hợp tác giữa các bên trong thời gian tới sẽ tiếp tục gắn bó mật thiết và bền chặt hơn nữa.

Giám đốc Công ty Đông Sài Gòn Nguyễn Thanh Tùng bày tỏ trân trọng trước sự hợp tác với Petrolimex Sài Gòn trong suốt thời gian qua và mong rằng các đơn vị sẽ tiếp tục gắn bó hơn nữa trong thời gian tới
Lãnh đạo các đơn vị tham dự dự lễ ký kết chụp hình lưu niệm
Nguồn: