Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) tiếp đón Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam đến thăm và làm việc
02:05 SA @ Thứ Năm - 08 Tháng Tư, 2021

Sáng hôm qua ngày 07/4/2021, Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam đã có buổi tiếp đón Lãnh đạo Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam đến thăm và làm việc tại Trụ sở chính, 106 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là lần gặp gỡ đầu tiên của hai bên tại Trụ sở chính của MXV kể từ khi Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam được trao Giấy chứng nhận và trở thành Hội viên của Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam ngày 13/1/2021.

Tiếp đón Hiệp hội, về phía Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam có ông Nguyễn Ngọc Quỳnh - Phó Tổng Giám đốc và ông Phạm Quang Anh - Giám đốc Trung tâm Tin tức. Đoàn Lãnh đạo Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam có ông Bùi Ngọc Bảo - Chủ tịch Hiệp hội; ông Trịnh Quang Khanh - Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội và bà Nguyễn Thị Trang - Phó Văn Phòng Hiệp hội.

Hai bên đã có buổi làm việc tích cực và đi đến thống nhất các nội dung hợp tác trong năm 2021. Hiệp hội sẽ hỗ trợ MXV trong các nghiệp vụ truyền thông, phổ biến thông tin về giao dịch hàng hóa tới Hội viên của Hiệp hội.

Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam sẽ tiếp tục cung cấp các Thông tin & phân tích thị trường hàng ngày đến toàn bộ các Hội viên trong Hiệp hội; cũng như hỗ trợ các Hội viên trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa.

Bên cạnh đó, hai bên đã có kế hoạch triển khai, thực hiện các chương trình hội thảo, nhằm giới thiệu và hướng dẫn các doanh nghiệp xăng dầu trong Hiệp hội thực hiện nghiệp vụ bảo hiểm rủi ro về kinh doanh xăng dầu.

Sau buổi làm việc, Lãnh đạo Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam đã tham quan không gian làm việc đặc biệt là hệ thống công nghệ tại Phòng giao dịch của Sở. Hai bên đánh giá cao và bày tỏ tin tưởng, kỳ vọng vào sự hợp tác và phát triển bền chặt giữa Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam và Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam trong những năm tới.