Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) thông cáo về trường hợp ông Lương Đình Tiến – Giám đốc Công ty Xăng dầu Long An (Petrolimex Long An).
Thông tin sơ bộ từ cơ quan chức năng và báo cáo của Công ty Xăng dầu Long An cho biết sai phạm của ông Tiến là hoạt động kinh tế, xã hội với tư cách cá nhân. Các sai phạm này nằm ngoài phạm vi chức năng, nhiệm vụ và trách nhiệm pháp lý ông Tiến được giao tại Công ty Xăng dầu Long An; không liên quan đến hoạt động kinh doanh xăng dầu của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam nói chung và Công ty Xăng dầu Long An nói riêng. Toàn bộ nguồn xăng dầu Công ty Xăng dầu Long An kinh doanh đều do Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam cung cấp, các Công ty thành viên không được phép nhập mua từ nguồn khác.
Công ty Xăng dầu Long An không cho thuê kho, phương tiện để sản xuất và vận chuyển liên quan đến đường dây sản xuất xăng giả.
Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam hiện đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng và sẽ tiếp tục cung cấp thông tin tới công chúng và các cơ quan báo chí.
TIN KHÁC
Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân tham gia Tổ công tác về bảo đảm an ninh năng lượng(06/04/2026)
Bộ Công Thương: Đảm bảo nguồn cung xăng dầu và cung ứng điện phục vụ nhu cầu của người dân, doanh nghiệp(06/04/2026)
NMLD Dung Quất ưu tiên sản xuất tối đa nhiên liệu bay Jet A-1(06/04/2026)
Đề xuất miễn thuế VAT và bảo vệ môi trường với dầu hỏa, dầu mazut(03/04/2026)
Đề xuất quy định về chi tạm ứng cho Quỹ bình ổn giá xăng dầu(03/04/2026)
