VNPT Money ưu đãi lớn cho khách hàng trả tiền xăng, dầu
04:13 SA @ Thứ Hai - 29 Tháng Tám, 2022

Từ nay đến 19-9-2022, với mỗi giao dịch thanh toán từ 20.000 đồng trên ứng dụng VNPT Money tại các cửa hàng xăng dầu PVOIL trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận được một voucher trị giá 10.000 đồng dùng cho giao dịch lần sau...

Dễ dàng thanh toán quan VNPT Money
Dễ dàng thanh toán quan VNPT Money

Chính sách ưu đãi trên là kết quả hợp tác giữa Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) nhằm triển khai thanh toán tiền xăng dầu qua VNPT Money tại hơn 700 điểm kinh doanh xăng dầu của PVOIL trên toàn quốc, với mong muốn mang đến một hình thức thanh toán thuận tiện, tiết kiệm thời gian cho người dùng khi mua xăng dầu tại các cây xăng.

Các bước thanh toán tại trạm xăng PVOIL

Bước 1: Thông báo với nhân viên trạm xăng bạn muốn thanh toán qua VNPT Money. Lựa chọn nhiên liệu (dầu/xăng) và mệnh giá muốn đổ.

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng VNPT Money, chọn "Quét mã QR".

Bước 3: Quét mã QR Code mà nhân viên trạm xăng đưa.

Bước 4: Xác nhận giao dịch và thanh toán.

Với sự hợp tác giữa VNPT và PVOIL, khách hàng không cần tiền mặt, chỉ cần sử dụng tính năng quét mã QR trên VNPT Money để thanh toán vừa đơn giản, vừa thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như dễ dàng kiểm tra lịch sử giao dịch ngay trên ứng dụng.

Không chỉ được ưu đãi khi mua nhiên liệu xăng, dầu, khách hàng VNPT Money hiện còn có thể nhận được nhiều ưu đãi khác như: Voucher 30.000 đồng cho khách hàng mở tài khoản Mobile Money; Tặng voucher tới 50.000 đồng khi nạp tiền Mobile Money tại Cửa hàng F88; Hoàn 20.000 đồng khi thanh toán học phí qua VNPT Money….

Nguồn: