Tin Tức
  • Kazakhstan tiếp tục cấm xuất khẩu các sản phẩm dầu mỏ

    Ngày 27/12, Chính phủ Kazakhstan đã ký quyết định gia hạn lệnh cấm xuất khẩu các sản phẩm dầu mỏ của nước này đến tháng 5/2014.
    30/12/2013
  • Israel dự kiến cắt giảm 60% lượng xăng dầu giao thông

    Israel có kế hoạch cắt giảm khoảng 60% mức sử dụng xăng dầu trong giao thông vào năm 2025 và sẽ tìm cách khai thác các mỏ khí đốt mới được phát hiện để phục vụ cho mục tiêu này.
    30/12/2013
  • Công bố Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Phú Thọ

    Ngày 25.12. 2013, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Đào Hồng Thắng nguyên Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Tuyên Quang giữ chức Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Phú Thọ kế từ ngày 1/1/2014, thay ông Trần Văn Thanh nghỉ hưu theo chế độ.
    27/12/2013
  • Indonesia nỗ lực giảm phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch

    Bộ trưởng Năng lượng và Khoáng sản Indonesia Jero Wacik cho biết, chính phủ nước này đang nỗ lực thay đổi cơ cấu năng lượng, giảm bớt sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch, chuyển sang nguồn khí đốt dồi dào, nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và giảm ô nhiễm không khí.
    27/12/2013
  • Giá dầu tăng cao sau lễ Giáng sinh

    Đúng như dự đoán của giới phân tích, trong phiên giao dịch sau kỳ nghỉ lễ Giáng sinh, giá dầu thô thế giới đã vọt lên nhờ số liệu người nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu ở Mỹ giảm mạnh hơn so với dự kiến.
    27/12/2013
  • PVOIL Hải Phòng: Tăng trưởng vượt bậc cả chất và lượng

    Chính thức thành lập tháng 7/2011, Công ty Cổ phần Xăng dầu dầu khí Hải Phòng (PVOIL Hải Phòng) được coi là thành viên non trẻ của Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL). Tuy nhiên, với tinh thần chủ động sáng tạo, quyết tâm vượt khó của Ban lãnh đạo công ty cùng với sự năng động, trách nhiệm và đoàn kết của toàn thể CBCNV, năm 2013, công ty đã về đích kế hoạch với những kết quả tăng trưởng vượt bậc cả về chất và lượng.
    26/12/2013