Tập đoàn dầu khí Repsol (Tây Ban Nha) ngày 3/12 cho biết đã khởi kiện chính phủ Argentina tại Trung tâm giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế (ICSID) do vi phạm hiệp định bảo hộ đầu tư ký với Tây Ban Nha
Đây là một trong nhiều kiến nghị của Tổng cục Hải quan trong thông báo về tình hình thu ngân sách trong 11 tháng năm 2012, nhằm tránh tình trạng nợ thuế dây dưa.
Đơn vị con của Petrolimex là Vận tải Xăng dầu Đường Thủy Petrolimex vừa quyết định giải thể một công ty con do làm ăn thua lỗ dẫn đến hết vốn kinh doanh.
Phát biểu nhân ngày Hải quân Ấn Độ, Tư lênh Hải quân, Đô đốc D. K. Joshi nói rằng lực lượng sẵn sàng cho tình huống khẩn cấp khi được chính phủ điều động để bảo đảm các lợi ích kinh tế của Ấn Độ tại Biển Đông.